กองทัพภาคที่ 3 ร่วมกับวัดจุฬามณี ได้จัดพิธี อุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส วันฉลิมพระขนมพรรษา 68 พรรษา และ สมด็จพระบรมราชขุนนีพันปีหลวง

24 ก.ค. 2563

แชร์กิจกรรมนี้

เมื่อวันพฤหัสบตีที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2563 เวลา 09.00 น. กองทัพภาคที่ 3 ร่วมกับวัดจุฬามณี ได้จัดพิธี " อุปสมบทหมู่เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส วันฉลิมพระขนมพรรษา 68 พรรษา และ สมด็จพระบรมราชขุนนีพันปีหลวงระหว่างวันที่ 23 - 30 กรกฎาคม พ.ศ.2563 และพิธีไถ่ชีวิตโค เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล โดยมี พลท.ฉลองชัย ชัยยะคำ แม่ทัพภาคที่ 3 เป็นประธานในพิธี และ พล.ตวุฒิไชย อิศระ ผู้อำนวยการ รพค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราชได้เข้าร่วมพิธี พร้อมนำกำลังพลรพ.ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราชมาอำนวย ความสะดวกในการตรวจวัตอุณหภูมิผู้ข้าร่วมพิธี ณ วัดจุฬามณี จ.พิษณุโลก

กิจกรรมอื่นๆ

รพ.ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้ให้การต้อนรับพล.ท.ชาญชัย ติกขะปัญโญ เจ้ากรมแพทย์ทหารบก และคณะ
รพ.ค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้เข้าร่วมกิจกรรม จิตอาสาปลูกตันไม้ เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 68 พรษา 28 กรกฎาคม พ.ศ.2563
โรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้เป็นตัวแทนกองทัพภาคที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรม " วันเบนทูล " เพื่อระลึกถึงเกียรติคุณของนายแพทย์เบนทูล บุญอิต ผู้ก่อตั้ง รพ.พุทธชินราช พิษณุโลก

กิจกรรมทั้งหมด